logo-luatdainam-trang

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bắc Giang

Khách hàng muốn thành lập công ty tại Bắc Giang nhưng còn chưa rõ điều kiện thủ tục? Liên hệ ngay với LUẬT ĐẠI NAM để được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói về thành lập công ty tại Bắc Giang để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tinh-bac-giang-2

Các vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty tại Bắc Giang

Khi khách hàng có nhu cầu thành lập công ty đầu tiên cần xác định rõ số cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn và số vốn góp để thành lập công ty với loại hình kinh doanh phù hợp. Hiện nay, các công ty chủ yếu được thành lập dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần… để tiến hành mở công ty tại Bắc Giang. Chúng tôi tư vấn miễn phí về các vấn đề này qua tổng đài luật sư 0967370488 cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài chi phí thành lập công ty, sau khi thành lập khách hàng còn phải nộp tiền lệ phí môn bài từ 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ hàng năm tùy theo mức vốn điều lệ. Mua chữ ký số khoảng 2.000.000 VNĐ để thực hiện kê khai thuế và nộp thuế qua mạng sau cùng treo biển tại trụ sở công ty và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để làm thủ tục phát hành hóa đơn. Do vậy chi phí hoạt động của một công ty thường rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi muốn thành lập công ty tại Bắc Giang

Sau khi đã rõ ràng về các vấn đề về lập công ty tại Bắc Giang khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thông tin, hồ sơ, giấy tờ sau:
– Bản sao y chứng thực các giấy tờ chứng thực cá nhân (nếu thành viên, cổ đông là cá nhân); bản sao y đăng ký kinh doanh (nếu là tổ chức)
– Điền thông tin theo yêu cầu trên phiếu thông tin thành lập doanh nghiệp về các thông tin tên công ty, ngành nghề kinh doanh, mức vốn, thông tin thành viên, giám đốc công ty. LUẬT ĐẠI NAM sẽ tư vấn cách thức đặt tên công ty, phân mã ngành nghề theo quy định về ngành nghề mới nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Giang

Khách hàng sẽ kiểm tra hồ sơ và ký vào các giấy tờ do LUẬT ĐẠI NAM chuẩn bị để tiến hành thành lập công ty tại Bắc Giang gồm các loại giấy tờ sau:
– Giấy đề nghị thành lập công ty do LUẬT ĐẠI NAM soạn thảo
– Điều lệ công ty
– Danh sách thành viên, cổ đông
– Hợp đồng dịch vụ, ủy quyền thực hiện thủ tục
– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân, tổ chức của cổ đông, thành viên công ty

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tinh-bac-giang-3

Quá trình và thời gian thành lập công ty tại Bắc Giang

Việc lập công ty theo quy định là 3 ngày làm việc tuy nhiên trên thực tế sẽ kéo dài khoảng 5 -7 ngày do đi lại cũng như nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Đường Nguyễn Gia Thiều, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Sau khi hồ sơ hợp lệ phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp đăng ký kinh doanh của công ty cho quý khách hàng. Tiếp theo phải khắc dấu và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để bắt đầu hoạt động. Khách hàng phải thực hiện một số thủ tục sau khi thành lập công ty như: khai và nộp lệ phí môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, thông báo tài khoản ngân hàng với phòng đăng ký kinh doanh, treo biển công ty, mua chữ ký số và phát hành hóa đơn là có thể hoạt động một cách bình thường. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty nhanh có thể liên hệ với LUẬT ĐẠI NAM, đối với thủ tục thành lập công ty nhanh chi phí sẽ cao hơn thành lập công ty giá thông thường tuy nhiên thời gian sẽ là hôm trước nộp hồ sơ hôm sau nhận kết quả đăng ký kinh doanh.

Nếu bạn có dự định đặt doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Giang hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí về thành lập công ty trọn gói cho bạn qua tổng đài luật sư 0967370488 kể cả trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hoặc nếu muốn được phụ vụ thì hãy sử dụng dịch vụ của LUẬT ĐẠI NAM để được phục vụ một cách trọn vẹn. Chúng tôi đã thành lập hàng trăm công ty tại địa bàn tỉnh Bắc Giang cho khách hàng trong nhiều năm qua và luôn được tin tưởng. Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi tại các địa phương khác

NHẬN TƯ VẤN

Tin Liên Quan