logo-luatdainam-trang

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Gia Lai, LUẬT ĐẠI NAM cũng cung cấp các dịch vụ về thành lập, thay đổi cho các doanh nghiệp tại tỉnh Kon Tum. LUẬT ĐẠI NAM là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Hà Nội, chứng tôi có các đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành phố trên cả nước có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục doanh nghiệp tại các địa phương này. Ngoài việc tư vấn qua tổng đài luật sư 19006165, chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo, thực hiện các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho các đơn vị tại Kon Tum.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tinh-kontum-2

Tài liệu cần chuẩn bị khi lập công ty tại tỉnh Kon Tum

Để lập công ty tại Kon Tum khách hàng cần cung cấp cho LUẬT ĐẠI NAM các thông tin về công ty theo phiếu yêu cầu cung cấp thông tin của LUẬT ĐẠI NAM (Vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi yêu cầu cung cấp thông tin) kèm theo thông tin về giấy tờ chứng thực cá nhân của các cá nhân, thành viên góp vốn.

Thông tin trên phiếu yêu cầu cung cấp thông tin gồm: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, số điện thoại, số vốn, lĩnh vực kinh doanh, thông tin tỷ lệ vốn và người đại diện theo pháp luật

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tinh-kontum-3

Quy trình thành lập công ty tại Kon Tum

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và nhận tạm ứng phí dịch vụ thành lập công ty, LUẬT ĐẠI NAM sẽ soạn thảo hồ sơ để khách hàng ký và gửi lại cho LUẬT ĐẠI NAM.
Bước 2: Sau khi nhận được bộ hồ sơ hoàn chỉnh LUẬT ĐẠI NAM thực hiện việc nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền
Bước 3: LUẬT ĐẠI NAM theo dõi hồ sơ, nhận kết quả, liên hệ khắc dấu và công bố thông tin con dấu cho khách hàng
Khắc hàng có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Kon Tum hoặc thực hiện các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Kon Tum chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhiều địa phương khác khách hàng có thể tham khảo thêm:
– Thành lập công ty tại tỉnh Vĩnh Phúc
– Thành lập công ty tại tỉnh Bắc Ninh
– Thành lập công ty tại tỉnh Đà Nẵng
– Thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh
– Thành lập công ty tại tỉnh Kiên Giang
– Thành lập công ty tại tỉnh Lào Cai
– Thành lập công ty tại tỉnh Ninh Thuận
– Thành lập công ty tại Gia Lai

NHẬN TƯ VẤN

Tin Liên Quan