logo-luatdainam-trang

Thành lập công ty cổ phần tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân hiện tại đang được mở rộng và phát triển thành một trong những Quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, thu hút được khá nhiều nhà đầu tư, đầu tư kinh doanh tại đây. Khi Kinh doanh, các nhà đầu tư có thể kinh doanh dưới hai hình thức: Thành lập công ty hoặc đăng ký thành lập hộ kinh doanh. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng các vấn đề liên quan đến Thành lập Công ty Cổ phần tại Quận Thanh Xuân.

thanh-lap-cong-ty-co-phan-tai-quan-thanh-xuan-2

Đặc điểm, ưu nhược điểm khi thành lập công ty cổ phần

Những vấn đề về đặc điểm của loại hình công ty cổ phần, ưu nhược điểm của công ty cổ phần được chúng tôi tư vấn cụ thể trong bài viết: Quy định về công ty cổ phần

Lưu ý khi thành lập công ty tại quận Thanh Xuân

Khi thành lập Công ty cổ phần tại Quận Thanh Xuân, quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:
– Công ty sẽ phải có trụ sở chính đặt trên địa bàn Quận Thanh Xuân. Doanh nghiệp không được đặt trụ sở tại nhà Chung cư (chỉ có chức năng để ở) và nhà tập thể. Do đó Doanh nghiệp nên cân nhắc đặt trụ sở ngay từ ban đầu khi thành lập công ty để tránh việc phải thay đổi trụ sở nhiều lần. Ngoài trụ sở chính ở Quận Thanh Xuân, doanh nghiệp kinh doanh tại các địa điểm khác nhau có thể thành lập địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện, Chi nhánh tại quận Thanh xuân và các quận khác. Trong trường hợp quý khách hàng đặt trụ sở tại các Tòa nhà văn phòng chẳng hạn như: Tòa nhà Hapulico Centrer complex, Hei Tower … thì hồ sơ thành lập sẽ phải có thêm Hợp đồng thuê văn phòng và Giấy phép xây dựng của tòa nhà đó (Bản sao có chứng thực).

Xem thêm: Cấm kinh doanh tại chung cư

– Chi cục thuế quận Thanh Xuân đặt tại Khu hành chính UBND quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân cũng có khá nhiều các Ngân hàng mở tại đây như Vietcombank, Viettinbank, BIDV….., vì vậy doanh nghiệp có thể cân nhắc việc lựa chọn địa điểm để đặt trụ sở cho phù hợp, thuận tiện cho việc giao dịch với Chi cục thuế, ngân hàng. Chi cục thuế và ngân hàng là hai cơ quan mà Doanh nghiệp thường xuyên phải liên hệ giao dịch trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

thanh-lap-cong-ty-co-phan-tai-quan-thanh-xuan-3

Thành lập công ty Cổ phần tại Quận Thanh Xuân

Nhìn chung việc thành lập công ty cổ phần tại Quận Thanh Xuân ngoài những lưu ý tại mục 2, thì thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Quận Thanh Xuân cũng tương tự như thủ tục thành lập Công ty cổ phần nói chung. Quý khách hàng có thể tham khảo thủ tục thành lập tại đây: Thành lập công ty cổ phần

NHẬN TƯ VẤN

Tin Liên Quan